Banner

vaithunphuduy@gmail.com

0934996756

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TY TNHH SX TM DV DỆT MAY PHÚ DUY

Công Ty TNHH SX TM DV Dệt May Phú Duy chuyên sản xuất và cung cấp sỉ & lẻ các loại vải thun cotton chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của các cơ sở may mặc, cửa hàng phân phối, doanh nghiệp may mặc trong và ngoài nước.

 


Năng lực của chúng tôi:
− Quy mô nhà xưởng rộng 3.000m2
− Sở hữu 40 máy dệt hiện đại
− Đội ngũ hơn 50 nhân viên tay nghề cao
− Cung ứng ra thị trường hơn 150 loại vải
− Sản lượng đáp ứng 500 tấn vải/ tháng
− Giao hàng nhanh chóng 1 - 3 ngày trong phạm vi toàn quốc


Dệt May Phú Duy luôn sẵn lòng tiếp nhận mọi đơn đặt hàng lớn hay nhỏ với tinh thần phục vụ và uy tín làm trọng. Chúng tôi đã xây dựng được quy trình sản xuất khép kín "Sợi - dệt - nhuộm" tạo ra lợi thế giá thành sản phẩm thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.
Dệt May Phú Duy luôn tìm kiếm và đổi mới quy trình sản xuất để cung cấp ra thị trường những mẫu vải cao cấp, đáp ứng các yêu cầu mới của ngành dệt may. Chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu đầu vào tốt nhất để sản xuất vải chất lượng cao.
Đặc biệtDệt May Phú Duy có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong việc lựa chọn màu sắc vải, chất liệu vải và các yêu cầu khác. 

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn chất lượng và sản phẩm vải thun chất lượng cao.

2019 Copyright © VẢI THUN PHÚ DUY Web Design by Nina.vn
Đang online: 150   |   Tổng truy cập: 6135000
icon zalo